Vài review về dòng bếp từ cho các bà nội trợ

Phóng viên của Vnreview đã có cuộc thăm dò nhỏ về những đánh giá khi dùng bếp từ của người tiêu dùng Việt và dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại 1 số đánh giá đó cho các bạn.

Các phóng viên của VnReview đã chọn khách quan 15 người tiêu dùng bất kỳ đã nấu ăn bằng bếp từ trong chuỗi topic về bếp từ trên trang webtretho để phỏng vấn. Có được kết quả đó là trong số những người dùng đó có 1 người sử dụng bếp từ Bosch nhập khẩu, ba người sử dụng đang nấu ăn bằng bếp từ Arber cao cấp, 4 khách hàng sử dụng bếp từ Napoliz hiện đại, 1 người nấu ăn bằng bếp từ Munchen cao cấp,  người đun nấu bằng bếp từ Chefs cao cấp, 2 chị em nội trợ dùng bếp từ Lorca cao cấp và  hai khách hàng dùng bếp từ Canzy hiện đại 

 Đều chọn nấu nướng bằng bếp từ Napoliz cao cấp gia đình bà Trần Thị Nguyệt ở Nghi Tàm – quận Tây Hồ cùng chị Nguyễn Hồng Anh ở Hào Nam – quận Đống Đa, chị Nguyễn Thu Lan ở Quảng Bá - quận Tây Hồ đều khá hài lòng khi nấu bằng bếp từ bởi tính tiện dụng, dễ dùng, không tỏa nhiệt,  an toàn,làm sạch nhanh chóng. 

Có 1 sự khác biệt duy nhất đó là có gia đình cho biết dùng bếp từ rẻ hơn nấu ăn bằng bếp gas bên cạnh đó có hộ gia đình nói chỉ nhỉnh hơn một tí và có người dùng thì không để ý.

bếp từ

Hầu hết gia đình đang nấu bằng bếp từ đểu khen tính tiện dụng của sản phẩm và nhất là làm sạch dễ dàng, trong đó những bạn thì khen rằng đun nấu bằng bếp từ Lorca nhập khẩu hay bếp từ Canzy nhập khẩu có mức giá thấp hơn hơn mà vẫn đầy đủ chức năng nấu ăn hiện đại. 

Tuy vậy khi sử dụng bếp từ gặp 1 điểm trừ là khi không có điện thì bếp trở nên vô tác dụng. Chị em nội trợ có thể sắm thêm bếp gas du lịch hoặc bếp cồn để dự phòng nhé

Ví dụ như, chị Nguyễn Minh Phương sống tại khu tập thể Văn phòng Chính phủ (Phương Mai, Hà Nội) cho biết sản phẩm bếp từ bốn vùng nấu chị mua từ năm 2010 ở nước ngoài với giá tương đương 45 triệu đồng giúp chị giảm thời gian làm bếp khá nhiều. Trước đây, chị vào bếp đến cả tiếng đồng hồ nấu ăn cho gia đình có 5 thành viên nhưng nay nấu bằng bếp từ chỉ mất khoảng 20 phút ( với điều kiện đồ ăn được chuẩn bị trước). Do bếp có tới 9 mức điều khiển nhiệt vì thế việc chỉnh nhiệt độ hợp lý khá linh hoạt dù phải mất đến vài ngày đầu nấu chị mới dùng quen bàn điều khiển cảm ứng.

Các gia đình đang dùng bếp từ đểu vì nguyên nhân thiết bị đun nấu an toàn, kiểu dáng bền đẹp cũng như sang trọng tiêu biểu là bếp từ Napoliz giá rẻ, bếp từ Arber chính hãng.