Model bếp điện từ Chefs nhập khẩu nào nên mua?

Bếp điện từ Chefs chính hãng nổi tiếng toàn cầu rất được nhiều người dùng yêu mến. Model bếp điện từ sang trọng theo phong cách châu Âu này được nhiều chị em nội trợ lựa chọn nhất đó là model bếp điện từ Chefs EH-MIX386 cao cấp và Chefs EH-MIX311 giá rẻ

Đối với những người tiêu dùng có nhu cầu dùng dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs giá thành ở tầm trung thì không thể bỏ qua mẫu bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . 

Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 được trang bị các linh kiện cao cấp được sản xuất tại Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là những linh kiện cao cấp được sử dụng cho các sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập khẩu châu Âu. 

Đây là kiểu bếp sử dụng linh kiện Đức và được lắp ráp tại Malaysia trên dây truyền công nghệ của Đức. Vì đó, dòng bếp này vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà lại có nhiều đặc điểm phù hợp với thị trường châu Á. 

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 cao cấp dùng các linh kiện chất lượng nhất được sản xuất ở Đức như bộ mâm từ Siemens, mặt kính Schott Ceran và mâm nhiệt EGO Hilight,... 

Bếp điện từ Chefs chính hãng được sản xuất trực tiếp tại Đức với công nghệ hiện đại nhất thế giới, chất lượng của mẫu bếp điện từ Chefs EH-MIX386 thật sự tuyệt vời. 

Mâm từ Siemens hiện đại được trang bị công nghệ Induction Zoneless thông minh có tính năng tự động nhận dạng đáy nồi để sinh nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy dụng cụ nấu. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt lớn là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích thước đáynồi chảo.

bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 thông minh được người dùng ưa chuộng bởi ưu điểm tiết kiệm điện nhờ tính năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động chia sẻ công suất giữa hai bếp. Khi mỗi bếp nấu nướng độc lập có khả năng đun nấu siêu tốc với phím Booster cho công suất lên cực đại 3000W mỗi bên bếp, nhưng khi nấu đồng thời cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại tối đa 5200W- đây là chức năng san nhiệt để đảm bảo cho dòng điện gia đình không bị quá tải. 

Người dùng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm điện từ Cata nhập khẩu tại http://bepanthinh.com.vn/bep-dien-tu-cata_mc1163.html