Những sản phẩm bếp từ Canzy chính hãng có điểm chung nào?

Canzy là hãng thiết bị nhà bếp được đánh giá chất lượng bởi rất nhiều người dùng. Các dòng bếp từ Canzy có đặc điểm chung nào, bếp từ Canzy có tốt không? Ban có thể xem thêm bài viết sau.

Phần lớn các model bếp từ Canzy nhập khẩu đều có trang bị mặt kính Schott Ceran hoặc là mặt kính Ceramic liền khối, chất liệu gốm sứ thủy tinh đặc biệt. 2 loại kính trên đều có bề mặt sáng bóng. Dùng loại sẽ giúp người tiêu dùng xoá tan nỗi lo trầy xướcv cũng như chị em nội trợ rất dễ cọ rửa vì mặt kính chống bám bẩn cao. Đặc biệt dòng kính trên tản nhiệt nhanh cho nên không xảy ra tình trạng sùi hoặc là thay màu kính sau thời gian dài nấu nướng giúp phòng bếp nhà người tiêu dùng luôn hiện đại 

Bếp từ Canzy chính hãng có cả thiết kế có thể lắp âm hoặc lắp đặt dương dễ phối hợp với các đồ dùng bếp khác và dễ phối hợp với những không gian bếp Việt từ thiết kế hiện đại hay đến truyền thống.

bếp từ Canzy
 

Bếp từ của hãng sản xuất Canzy có chất lượng cao
 
Được lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến từ Châu  u dưới sự kiểm tra cũng như giám sát của các chuyên gia hàng đầu. Đa số những model bếp từ Canzy nhập khẩu thường lắp đặt phần lớn linh kiện chính hãng của Châu  u, nên tất cả model của Canzy đều tuổi thọ vượt trội trung bình lên tới 10 năm, gấp 3 lần một số sản phẩm bếp khác ở thị trường.
 
 
Sơ qua ttính năng mới của bếp từ Canzy cao cấp:
 
Chức năng hẹn giờ tắt của bếp từ hãng sản xuất Canzy phép chị em nội trợ thiết lập thời gian đun nấu cho mỗi khu vực nấu chủ động với độ chính xác cao và hợp với hầu hết tính năng nấu nào bao gồm xào, hầm, hoặc rán… người dùng có thể cùng 1 thời gian làm được nhiều việc khác nhau. 
Bếp của thương hiệu Canzy được trang bị 9 chương trình đun nấu tương ứng với từng mức công suất từ 300W tới 2000W đem đến hiệu quả tiết kiệm điện. 

Đặc bệt, các thiết bị bếp từ Canzy còn sở hữu một số chức năng an toàn, tiết kiệm như là tự động điều chỉnh nhiệt độ, khóa trẻ em, tắt bếp khi để quên, cảnh báo nhiệt dư, ngắt nguồn khi có sự cố quá tải điện áp, cảnh báo dùng sai nồi chảo.
 
Giá thành của các model bếp từ Canzy hiện đại
 
Bếp từ của thương hiệu Canzy phong phú kiểu dáng vì vậy nên mức giá cũng đa dạng trong mức từ trên 7 triệu tới hơn 20 triệu đồng phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.