Vệ sinh bếp từ Arber AB-333s giá rẻ hiệu quả

Trong quá trình nấu nướng bằng bếp từ Arber AB-333S, các món ăn chiên rán, hay nước từ việc đun nấu trứng, đồ ăn trào bọt sẽ làm bề mặt bếp từ bị cáu bẩn. Các vết bẩn này khiến sản phẩm bếp từ cũ xấu để lâu làm giảm công suất nấu ăn.  

Hướng dẫn cọ rửa bếp từ chuẩn nhất
 
- Vết bẩn nhẹ, bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau là bếp đã có thể sạch bóng rồi. Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh mặt bếp hàng ngày mà không sợ mặt sản phẩm bị xước. Tuy thế, người dùng vẫn hãy dùng vài mềm, thấm nước tốt để lau chùi. Bạn
hoàn toàn có thể mua khăn chuyên dụng cho sản phẩm để kết quả tốt nhất

- Vết dầu mỡ trong thời gian dài thường rất khó sẽ khó lau chùi và làm mặt bếp trông ố xỉn hơn.  Đối với các vết mỡ này người sử dụng hãy cần sử dụng dung dịch vệ sinh bếp từ chuyên dụng. Đó là loại nước được sản xuất riêng nên có khả năng làm sạch nhanh mà không hề tác động xấu cho mặt kính bếp từ Arber AB-333S. 

vệ sinh bếp từ Arber
 
Người tiêu dùng có thể làm theo công thức : 1 muỗng canh banking soda, 1 bát nước và nửa bát giấm để có 1 dung dịch cọ rửa như dung dịch chuyên dụng.

- Vết bẩn khô cứng dính chặt mặt sản phẩm, các bạn cần sử dụng tới dao vệ sinh chuyên dụng. Hướng dẫn: bạn cầm dao chếch 30 – 40 độ, làm bung vết bẩn tách khỏi bề mặt sản phẩm bếp từ Arber AB-333S nhập khẩu. Cậy xong rồi người sử dụng lấy chất tẩy rửa cừng khăn mềm lau qua thế là sạch.

Địa chỉ mua dung dịch tẩy rửa và dao vệ sinh cho người tiêu dùng
 
Hiện nay có rất nhiều những loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho bếp từ Arber AB-333S chính hãng như: Siega nhập khẩu Mỹ, Izo nhập khẩu từ Đức, Luberex xuất xứ từ Tây Ban Nha,… về dao vệ  sinh thì có Essen và Faster.  Người tiêu dùng có thể tìm mua tại những siêu thị bếp

Xem thêm: Bếp từ Arber có tốt không? có nên dùng bếp từ Arber?