Những chức năng nấu của bếp từ Napoliz ITC8088 cao cấp

Bếp từ Napoliz ITC8088 giá rẻ có một số tính năng nấu nào? không biết bếp từ Napoliz có tốt không? hay chỉ là những lời quảng cáo sáo rỗng? Câu trả lời sẽ nằm ngay ngay đây

 - Tiết kiêm điện năng:

Bếp từ Napoliz ITC8088 hiện đại được công nhận là tiết kiệm 25% điện năng theo tiêu chuẩn Châu  u, nên người dùng có thể thoải mái nấu các món ăn ngon nhất mà không phải lo nhiều về chi phí điện năng nhé.

- Chức năng hẹn giờ tiện lợi

Hệ thống hẹn giờ của bếp từ Napoliz ITC8088 cao cấp có thể cài đặt thời gian lên đến 99 phút, giúp người sử dụng hoạch định thời gian tốt nhất. Sau khi các bạn chọn thời gian nấu nướng mong muốn, bếp sẽ tự động thông báo với tiếng beep và tự động tắt khi thời gian cài đặt đã hết.

bếp từ Napoliz

 - Tính năng an toàn:

Chế độ khóa trẻ em, an toàn khi sử dụng : Đây là chương trình thông minh giúp chị em nội trợ vô hiệu hóa các nút điều khiển trên bếp, giữ được mức công suất đã định, người sử dụng không phải lo khi vô tình chạm phải nút cảm ứng làm thay đổi chế độ nấu đã chọni. Đặc biệt  chế độ này an toàn với các gia đình có trẻ con, dù có chạm phải cũng không lo làm thay đổi chương trình nấu của bếp mà người tiêu dùng đã chọn. Tuy vậy khi nấu nướng bạn nên hạn chế tối đa cho trẻ nhỏ gần bếp.

Chức năng hiển thị cảnh báo dư nhiệt : Công nghệ cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp sử dụng bếp từ Napoliz ITC8088 giá rẻ an toàn hơn. Bởi khi bạn nấu nướng quá lâu hoặc nấu ăn công suất quá lớn với gian dài sẽ làm nhiệt độ của sản phẩm tăng cao đột biến, bếp sẽ cảnh báo bằng tín hiệu đèn bằng chữ H để đảm bảo an toàn cho bạn tránh chạm tay vào vùng nấu sau khi đun.

- Chế độ induction zoneless cao cấp

Bếp từ Napoliz ITC8088 giá rẻ có trang bị chương trình induction zoneless cho phép bạn sử dụng nhiều loại nồi chảo khác nhau với kích cỡ khác nhau trong cùng một thời gian. Chức năng này sẽ nhận biết xoong chảo và cho phép người tiêu dùng tự do di chuyển xoong nồi trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ cài đặt thời gian và công suất.

Tham khảo thêm: Các thao tác sử dụng bếp từ Napoliz ITC6868 chính hãng