Các thao tác sử dụng bếp từ Napoliz ITC6868 chính hãng

Người dùng đã chọn mua từ tốt - sản phẩm bếp từ Napoliz ITC6868 giá rẻ rồi, nhưng dùng bếp từ Napoliz chính hãng này như thế nào cho đúng cách để đảm bảo an toàn người sử dụng chưa biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người tiêu dùng phương thức sử dụng các chức năng của sản phẩm bếp này.

Chọn mua nồi phù hợp với bếp từ Napoliz ITC6868 chính hãng

Các loại xoong nồi làm từ Inox, hoặc sắt thép không gỉ (đường kính đáy nồi từ 12-26 cm, bề mặt đáy phẳng) thích hợp sử dụng với bếp từ. Nồi nấu làm từ gốm, nhôm, đồng, kính chịu lực cũng như những dụng cụ nhà bếp có đường kính đáy nồi nhỏ hơn 12cm không thích hợp sử dụng với bếp từ Napoliz ITC6868 cao cấp .

- Bật bếp: Trước tiên nhấn phím Nguồn điện, bếp rơi vào trạng thái hoạt động Lẩu được cài đặt tự động, lúc này nhấn phím Chức năng để lựa chọn các chức năng khác.

 - Chuẩn bị hoạt động trước khi tăng nhiệt:

Thao tác khi ấn phím bếp sẽ có tiếng kêu báo hiệu. Duy trì đáy nồi nấu và mặt bếp luôn sạch sẽ. xoong nồi  phải được đặt chính giữa mặt bếp để hiệu quả tăng nhiệt có thể phát huy bình thường. thức ăn trong nồi sẽ từ từ tăng nhiệt

bếp từ Napoliz

- Điều chỉnh công suất: sau khi bật bếp từ Napoliz ITC6868 giá rẻ  có thể điều chỉnh "Tăng" hoặc "Giảm" công suất  tuỳ ý.

-Điều chỉnh đặt giờ: khi các chức năng hoạt động có thể sử dụng chức năng đặt giờ , bếp đạt tới một thời gian nhất định sẽ tự động ngừng hoạt động.

- Cắm bếp từ Napoliz ITC6868 thông minh vào nguồn 220V đèn sáng hiển thị báo hiệu bếp đã tiếp xúc với nguồn điện.

- Điều chỉnh hẹn giờ: khi các chức năng hoạt động, có thể sử dụng chức năng hẹn giờ dự định thời gian bếp bắt đầu hoạt động, sau khi ấn lùi thời gian để đạt tới thời gian hẹn giờ, bếp tự động rơi vào qui trình tự động hoạt động tương ứng. những chức năng sau có thể hẹn giờ: đun nước, giữ ấm, nấu.

- Tắt bếp: Nhấn phím "Nguồn điện" để tắt bếp. Lúc này, hệ thống quạt làm mát của bếp sẽ hoạt động khoảng 30 giây sau đó tự động ngừng hẳn. Trước khi chuyển sang chức năng khác của bếp, điều cần thiết là hãy ngừng chức năng đang sử dụng bằng cách nhấn phím "Nguồn điện" rồi nhấn chức năng khác.