Một số ưu điểm của Chefs EH-MIX 533 cao cấp

Đã khi nào người dùng tự hỏi bếp điện từ Chefs EH-MIX 533 giá rẻ có gì ưu việt? Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn với thiết kế bếp điện từ Chefs EH-MIX 533 hiện đại được nhiều bạn đáng giá chất lương tốt.

 - Chế độ khóa trẻ em: Bếp điện từ Chefs EH-MIX 533 giá rẻ lắp đặt chế độ này nhằm đảm bảo toàn bộ hoạt động của thiết bị , khi các bạn khóa bếp lại, bếp sẽ ngừng hoạt động và không tốn điện . Với chương trình an toàn này các bạn có thể yên tâm sử dụng bếp khi nhà có người lớn hoặc là trẻ nhỏ 

Với vùng nấu hồng ngoại, người sử dụng có thể nấu ăn bằng tất cả các loại xoong chảo  có sẵn trong gia đình bởi vùng hồng ngoai không kén dụng cụ nấu. Khu vực nấu hồng ngoài có thể đun nấu những món như  xào , rán , ninh hầm . Đặc biệt bên nấu hồng ngoại có nhiệt nóng trên bề mặt kính nên các bạn có thể nướng trực tiếp thực phẩm vẫn còn sống trên mặt kính. Người sử dụng còn có thể tận dụng những lúc nấu ăn xong mặt kính khu vực nấu hồng ngoại vẫn còn nóng người sử dụng có thể ủ ấm thực phẩm để tiết kiệm điện.

bếp điện từ Chefs

Bếp hồng ngoại của bếp điện từ Chefs cao cấp sử dung linh kiện nhiệt điện EGO ( xuất xứ từ Đức ) với 2 vòng nhiệt thích hợp với các loại xoong chảo có chất liệu và kích thước khác nhau . Bếp sẽ tản nhiệt tập chung vào hết đáy nồi chảo không bị tản nhiệt ra ngoài môi trường giúp thực phẩm nhanh chín cũng như không bị mất chất, rút ngăn thời gian nấu tối đa. 
 
Khu vực nấu từ chỉ đun nấu được với các loại xoong nồi có đáy làm bằng vật nhiễm từ tính. Đặc biệt đáy nồi chảo càng dày đun nấu  càng nhanh . Tuy nhiên tốc độ đun nấu của bếp từ lên đến 90% tiết kiệm được 30% so với bếp gas , đun nấu rất nhanh thích hợp cho việc đun nước hay nấu canh , luộc rau ...
 

Bếp điện từ Chefs nhập khẩu được trang bị với bảng điều khiển cảm ứng nhạy ngay trên măt bếp. Ưu điểm này không giống như các kiểu bếp khác có sử dụng bảng điều khiển chung rất khó điều khiển từng mức độ .

- Chức năng cảnh báo nhiệt dư : Khi chị em nội trợ nấu nướng hoat đông của bếp được tiếp xúc với đáy nồi chảo  khi đủ nhiệt bếp sẽ tự động kết thúc quy trình nấu nướng, bếp điện từ Chefs EH-MIX 533 hiện đại sẽ cảnh báo cho các bạn vị trí vùng nấu còn nhiệt để bạn tránh chạm vào. Bếp còn tự động ngắt khi xảy ra sự cố để tránh chập điện đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo đảm độ bền của sản phẩm .

Bếp điện từ Chefs EH-MIX 533 cao cấp với 9 mức điều khiển công suất cùng màn hình Led hiển thị giúp người tiêu dùng có thể điều chỉnh công suất tương ứng với từng thực phẩm không sợ bị cháy hoặc là bật công suất mức to quá đạt hiệu qủa cao và tốt.

Xem thêm tại: http://bepanthinh.com.vn/