Người dùng có nên mua bếp từ Arber AB-375 không?

Bếp từ Arber AB-375 chính hãng là 1 trong số thiết bị bếp từ âm chính hãng của thương hiệu Arber. Tuy nhiên không ít các bạn đặt ra câu hỏi về thiết bị này, liệu họ có nên mua bếp từ Arber hiện đại hay là không?. 

Các điểm cơ bản của bếp từ Arber AB-375 chính hãng sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về thiết bị này

Bếp từ Arber AB-375cao cấp là sản phẩm dến từ hãng Italia, sử dụng linh kiện từ nước Đức đồng thời lắp đặt tại đất nước Malaysia.

Có nên mua bếp từ Arber hiện đại không thì các bạn cần xét đến mẫu mã Thiết bị bếp này có mẫu mã bếp từ đôi chính hãng, kiểu dáng|mẫu mã|thiết kế} hiện đại phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.

– Arber AB-375 nấu ăn dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, nhiệt sinh ra và tác dụng lên nồi nhiễm từ tính khi có sự tiếp xúc giữa mặt bếp với xoong chảo nhiễm từ. Bếp từ Arber AB-375 nhập khẩu sẽ tự ngắt khi không có nồi chảo ở trên bếp hay là sử dụng nồi không thích hợp.

có nên mua bếp từ Arber

– Mặt kính của bếp từ Arber làm từ kính kính sang trọng số 1 những năm nay  Schott Ceran ( made in Germany ), đây là dòng kính chuyên dụng cho bếp từ cũng như bếp điện từ, với chức năng chịu lực, đồng thời chịu nhiệt tốt, chống nứt đồng thời|cũng như|và} trơn trượt, loại kính Schott Ceran còn có khả năng nhận diện đáy xoong nồi tốt.

– 2 khu vực từ có độ lớn và hiệu suất giống nhau, cả Hai khu vực từ có thể đạt công suất tối đa 2000W 1 bên cùng lúc cho phép nấu nướng nhanh, hiệu suất nấu ăn lên tới 90%, rút ngắn thời gian nấu nướng so với các loại bếp khác.

– Bếp từ Arber AB-375 nhập khẩu được thiết kế bàn phím cảm ứng điện tử trượt Slider rất nhạy với màn hình hiển thị giúp người sử dụng dễ điều chỉnh cũng như đun nấu bằng bếp. 

- Sản phẩm còn được trang bị những chương trình nấu cao cấp như: tự động san sẻ công suất, khóa an toàn trẻ em, tính năng hẹn giờ hiện đại, cảnh báo nhiệt dư vông cùng tiện dụng an toàn chongười sử dụng.

– Sau khi nấu nướng xong mặt bếp không nóng giống bếp hồng ngoại nên không ảnh hưởng xấu cho người nấu và dễ dàng cọ rửa.

–  Người sử dụng có nên mua bếp từ Arber AB-375 chính hãng vì khi đun nấu bếp tiên tiến này không sinh ra khí đốt, không tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ  giống như bếp gas nên vô cùng an toàn cho bạn.

– Bếp từ Arber AB-375 cao cấp được bảo hành 24 tháng kể từ ngày người tiêu dùng mua theo đơn vị nơi phân phối sản phẩm của hãng.

Qua đây đã giúp các bạn trả lời được băn khoăn có nên mua bếp từ Arber AB-375 cao cấp hay không. Chúc người dùng luôn là người tiêu dùng thông thái.

Chi tiết tại http://bepanthinh.com.vn/