6 nguyên nhân gây hư hỏng bếp từ chefs EH-MIX533

6 nguyên nhân gây hư hỏng bếp từ chefs EH-MIX533 mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu. Sử dụng bếp điện từ kết hợp chefs EH-MIX533 như thế nào cho bền đẹp và nâng cao tuổi thọ của bếp, có lẽ đấy chính là một trong những điều được rất nhiều người quan tâm và mong muốn được tìm hiểu.

Mẫu bếp bếp từ  chefs EH-MIX533 sau khi trình làng đã để lại nhiều tình cảm cũng như sự yêu thích của khách hàng và người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng hơn nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này siêu thị nội thấAn Thịnh  xin đưa ra 6 nguyên nhân có thể gây hư hỏng cho dòng bếp điện từ chefs nói chung và model EH-MIX533 nói riêng.

Nguyên nhân gây hư hỏng ở bếp điện từ Chefs EH-MIX533 cao cấp

Mặc dù dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs được sản xuất dựa trên những quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và kĩ thuật, thiết kế song vì nó cũng giống như các thiết bị điện tử khác như tủ lạnh, máy giặt, lò nướng,... vẫn có thể bị hỏng hóc nếu như bạn sử dụng nó sai cách. Để hiểu hơn về sản phẩm và biết cách hạn chế tối đa những rủi ro nguy hiểm trong quá trình sử dụng, quý khách hàng không nên bỏ lỡ nội dung dưới đây.

bep-tu-chefs-hien-dai

Chú ý với đáy xoong nồi, dụng cụ nấu ăn khi sử dụng bếp điện từ Chefs EH-MIX533. Khi nấu ăn bạn cũng cần quan tâm để ý tới đáy xoong nồi có sạn hay bẩn, trầy xước điều này có khả năng gây hư hỏng mặt kính bếp điện kết hợp từ Chefs EH-MIX533.

Khi nấu ăn tuyệt đối không để xoong nồi không có thực phẩm, hay nước trên bếp điện từ Chefs EH-MIX533, điều này dễ gây cháy và quá nhiệt đối với dụng cụ nấu ăn và mặt bếp

Xem thêm: 

Khu vực bàn phím bếp điện từ chefs ba vùng nấu EH-MIX533

Khu vực bàn phím điều khiển là nơi chứa các bo mạch điều khiển, chính vì thế trong quá trình sử dụng cần tránh không kéo lê xoong nồi đang nóng vào khu vực bảng điều khiển, không để nước tràn vào khu vực đó tránh hiện tượng chập mạch gây hư hỏng hệ thống vi mạch bên trong của bếp điện từ Chefs EH-MIX533. Nếu như bảng điều khiển của bếp điện từ Chefs nhập khẩu EH-MIX533 bị hỏng thì bạn sẽ không thể sử dụng được bất kì chức năng nấu nào của thiết bị nữa, công việc nấu nướng sẽ bị gián đoạn hoặc mất an toàn.

Lưu ý với muối đường, cát sạn khi sử dụng bếp điện từ Chefs EH-MIX533

Trong suốt quá trình nấu nướng, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc làm rơi vãi,nhưng cần phải hạn chế tối đa việc để các hạt dạng tinh rơi vãi trên bề mặt kính bếp, vì chính sự vô tình này sẽ khiến mặt bếp dễ bị xước. Bên cạnh đó thì những vật cứng, sắc, nhọn cũng có thể là nguyên nhân gây lên hiện tượng trầy xước mặt kính bếp điện từ Chefs EH-MIX533.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến các nguyên nhân khác cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hỏng hóc ở bếp điện từ Chefs kết hợp EH-MIX533, bao gồm:

bep-tu-chefs-1

Thực phẩm cháy khét

Khi có hiện tượng thực phẩm hay gia vị bị rơi vãi trên bề mặt bếp điện từ Chefs EH-MIX533 mà không được làm sạch thường xuyên rất có thể dễ dàng gây hiện tượng cháy và két lại trên bề mặt kính. Điều này gây mất thẩm mỹ cho bếp nấu đồng thời dễ làm hạn chế đi tuổi thọ của thiết bị và giảm sút hiệu quả gia nhiệt.

Vệ sinh mặt bếp điện từ chefs EH-MIX533

Sử dụng dụng cụ dao chuyên dụng, kem tẩy rửa để tiến hành vệ sinh bề mặt bếp, bạn nên thực hiện việc này một cách thường xuyên sau khi nấu ăn.

Lưu ý, bạn nên chọn chất tẩy rửa phù hợp không chọn loại hóa chất quá mạnh, với sự lựa chọn không phù hợp này có thể làm hỏng hoặc vô tình làm mất màu của mặt kính, đồng thời thân kim loại của bếp có thể bị ăn mòn một cách vô tình khi bạn sử dụng làm vệ sinh.

Nhựa và chất dẻo trên mặt bếp điện từ Chefs EH-MIX533

Nhựa và những chất dẻo có thể bị tan chảy hoặc bị cháy khi bạn đặt trên mặt kính vùng nấu do nhiệt lượng là quá lớn, chính vì thế mà nên hạn chế những vật dụng như kim loại và cả nhựa chất dẻo để trên bề mặt.

Với những nguyên nhân kể trên đều là những nguyên nhân chính gây hiện tượng bếp điện từ chefs EH-MIX533 hoạt động bất thường. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kinh nghiêm hay trong việc sử dụng bếp điện từ Chefs để nấu ăn!