Bếp từ Canzy hiện đại không hoạt động

Bếp từ Canzy hiện đại không hoạt động chắc hẳn làm bạn rất lo lẵng. Nếu rơi vào tình huống trên, bạn cần xem xét lại những điều sau trước khi gọi thợ sửa nhé.

1. Có thể các bạn chưa kết nối nguồn điện cho bếp từ

Chưa cắm phích điện cho bếp từ Canzy, phích điện bị lỏng lẻo hoặc là bạn sử dụng bếp từ cùng ổ điện với nhiều đồ dùng điện khác cần nguồn điện cao chẳng hạn như lò vi sóng, lò nướng… làm dòng điện không đủ sức chứa, tự động tắt và bếp từ ngưng đun nấu.

Cách khắc phục: người sử dụng kiểm tra cắm phích của bếp từ và ổ điện xem đã chắc chắn chưa, rút điện các vật dụng điện khác ra, rồi bật lại bếp từ, sản phẩm sẽ chạy như thường và các bạn có thể bắt đầu nấu ăn.
 
2. Có thể người tiêu dùng chọn sai xoong nồi

Xoong nồi không có đáy dân từ tính, đường kính đáy nồi chảo không nằm trong tầm từ 10 - 26 cm, đáy nồi nấu không bằng phẳng thì khi người tiêu dùng đặt lên bếp từ Canzy chính hãng, thiết bị sẽ không thể làm nóng được.

Phương pháp khắc phục: bạn thay thế xoong nồi  bằng loại có đáy dẫn từ, đường kính từ 10 – 26 cm, đáy phẳng, dày.
 
3. Có thể mặt bếp quá bẩn hoặc có vật cản
 
Ban có thể tham khảo bếp từ Lorca tại http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-lorca_mc220.html

bếp từ Canzy giá rẻ
 

Khi trên bề mặt có vật cản thì dù kích cỡ bé hay to, nhiều hay ít nhưng vật cản đó sẽ tạo khoảng cách giữa nồi và mặt bếp  làm cho sản phẩm không nhận diện được đáy nồi chảo
 
4. Có đồ chèn lên bảng điều khiển
 
Để bất cứ đồ nào trên bảng điều khiển, nhiều nút bị chèn cùng lúc làm cho bảng điều khiển không thể nhận diện được chương trình các bạn muốn chọn và sẽ làm bếp không chạy.
 
5. Bật chức năng khóa bảng điều khiển

Có thể vô tình người dùng tích vào chức năng khóa bảng điều khiển khi kích hoạt sẽ vô hiệu hóa toàn bộ bàn phím, dù người sử dụng ấn vào bất cứ phím nào trên bảng điều khiển thì cũng không làm bếp chạy.

Biện pháp khắc phục: Tắt chức năng khóa bảng điều khiển của bếp từ Canzy giá rẻ.
 
6. Có thể bạn không chọn
chế độ nấu, công suất
 
Có thể bạn chỉ mở thiết bị (nhấn nút On) mà không chọn nhiệt độ oặc là chế độ nấu ăn tự động, bếp từ thường không chạy
 
7. Bếp hoạt động quá tải, nồi chảo quá nóng
 
Khi các bạn đun nấu bằng bếp từ Canzy chính hãng ở mức công suất cao trong khoảng thời gian liên tực (trên 2 tiếng), hay nồi chảo quá nóng, sẽ làm thiết bị bị quá nhiệt, bếp từ sẽ tự động tắt để bảo đảm độ bền cho bếp.
 
Biện pháp khắc phục: người sử dụng để bếp từ Canzy giá rẻ nghỉ từ 20 - 30 phút, để bếp tản hết nhiệt nóng ra ngoài sau đó mới cho bếp hoạt động lại.
 
Các bạn có thể xem thêm bếp từ Arber tại: http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-arber_mc126.html