Mẹo làm sạch vụn cháy trên bề mặt bếp điện từ Chefs chính hãng nhanh nhất

Rất nhiều chị em nội trợ Việt sử dụng sản phẩm bếp điện từ Chefs cao cấp để nướng đồ ăn ở trên mặt bếp. Do vậy, thường bị thực phẩm bám chặt ở trên mặt bếp. Không ít bạn loay hoay không biết là thế nào để có thể vệ sinh bếp điện từ Chefs cao cấp  nhanh chóng, hiệu quả mà mà không bị mặt bếp.

Chú ý: người dùng nên vệ sinh bếp sau khi nấu nướng cũng như nên để bếp nguội rồi mới nên tiến hành lau chùi, nếu để một thời gian dài thì vụn thức ăn cứng sẽ dính chặt trên bề mặt bếp rất khó vệ sinh hơn.

Những dụng cụ cùng chất tẩy cần có

- Baking soda (có thể mua ở một số cửa hàng thiết bị nhà bếp hoặc cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh).

- Chanh.

- Nước rửa chén.

- Nước ấm, miếng bọt biển, khăn mềm, muỗng nhựa hoặc xẻng nhỏ chiên cơm.

Tất cả các bước thực hiện

-  bạn lấy khăn mềm hay là miếng bọt biển để vào nước ấm hòa 1 chút chất rửa chén, lau nhẹ nhàng qua mặt kính để vết cháy trên bếp mềm đi rồi từ từ chùi sạch bụi bẩn,  mảng cháy, mảnh vụn thức ăn dễ thấy bằng mắt .

vệ sinh bếp điện từ Chefs

-: Khi những vụn thức ăn trên mặt bếp điện từ Chefs cao cấp  đã mềm bớt, người nội trợ hãy lấy thìa nhựa hay thìa chiên cơm để bạo bỏ vụn cháy đóng cục vừa nãy. Hãy chú ý người sử dụng nên thực hiện từ từ và nhẹ nhàng để không gây trầy mặt bếp.

Bước ba: Khi lớp cháy vón cục đã được cạo sạch, thì chị em nội trợ đã có thể để chuyển sang bước kế tiếp. Trộn đều baking soda và nước trong bát nhỏ để có dung dịch hỗn hợp đặc giống kem đánh răng. Đổ dung dịch hỗn hợp vào chỗ bẩn và để khoảng 10 phút.

Đối với những vết bẩn khó vệ sinh hơn thì người tiêu dùng có thể thay thành dung dịch nước chanh và baking soda để đạt kết quả cao hơn.

Bước 4: bạn lau chùi mặt bếp điện từ Chefs giá rẻ bằng nước ấm, cho đến khi sạch các vết bẩn.

Với một số bổ ích trên để lau chùi bếp điện từ Chefs nhập khẩu , hy vọng bạn sẽ không còn phải lo ngại khi nướng thức ăn trên bếp điện từ nữa nhé.

Khách hàng có thể xem thêm: sản phẩm cùng thông tin sản phẩm bếp điện từ Cata chính hãng