Bếp từ dmestik ES680 DKT và những tính năng mới

Bếp từ dmestik cao cấp ES680 DKT là model bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu ngoài một số mẫu bếp từ munchen chính hãngbếp từ chefs cao cấp cụ thể đây là dòng xuất xứ Tây Ban Nha, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến được cả thế giới công nhận.

Model bếp từ D’mestik mã ES680 DKT được xem như một giải pháp hoàn hảo và toàn diện nhất cho công việc nội trợ ngày nay. Bếp sở hữu khả năng nấu ăn nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và một hiệu quả nấu nướng vượt trội, đặc biệt nổi bật với một phong cách thiết kế sang trọng, mang đậm phong cách châu Âu.

Bếp từ D'mestik ES680 DKT đẳng cấp như thế nào?

Ngoài những tính năng thường có ở trên các mẫu bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung, model D'mestik ES680 DKT còn sở hữu một thiết kế độc đáo cực kì thông minh và những tính năng có một không hai. Chính vì vậy, chiếc Bếp điện từ D'mestik ES680 DKT thông minh này đã nhanh chóng chinh phục được cả những người tiêu dùng khó tính nhất, nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia.

bep-tu-dmestik

Tìm hiểu chi tiết về tính năng bếp điện từ D'mestik mã ES680 DKT sẽ khiến người dùng hòan toàn bất ngờ.

Bếp điện từ D'mestik ES680 DKT và những tính năng mới

Chiếc bếp điện từ thương hiệu D'mestik model ES680 DKT nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đây thì nó sẽ không có gì đặc biệt, sở hữu vùng nấu từ với mâm từ công nghệ 3 vòng từ hiệu E.G.O và mâm nhiệt thiết kế 3 vòng ngắt nhiệt công nghệ Hi-light cao cấp tương thích với mọi kích cỡ và chất liệu xoong nồi, Bếp điện từ D'mestik ES680 DKT đun nấu siêu tiết kiệm. Nhiệt lượng hao phí chiếm tỷ lệ rất nhỏ, hiệu suất nhiệt lên tới 90%, gấp 2 lần so với bếp gas thông thường.

Xem thêm:

Bếp điện từ D'mestik ES680 DKT

Chức năng nấu siêu tốc booster của D'mestik ES680 DKT mang đến cho chị em những phút giây thư giãn tuyệt vời. Khi chức năng nấu booster được kích hoạt, ngay lập tức công suất điện tại vùng nấu từ bạn chọn sẽ được đẩy lên mức cực đại và được duy trì trong 10 phút, rút ngắn tối đa thời gian cần thiết cho công việc nấu nướng, vô cùng tiện lợi.

Thông số kĩ thuật và tính năng cơ bản của bếp điện từ D’mestik ES680 DKT

Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về bếp điện từ D'mestik mã ES680 DKT mà bạn cần quan tâm. Những thông tin này sẽ giúp bạn nhận định chính xác model bếp điện từ nhập khẩu châu Âu này có thực sự phù hợp với không gian phòng bếp và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Cụ thể như sau:

Xem thêm một số mẫu bếp từ chính hãng khác tại đây: bếp từ taka chính hãngbếp từ giovani cao cấp.