2 mẫu bếp từ được đánh giá chất lượng nhất thị trường

Khách hàng hầu hết đều có mong muốn chung là sẽ lựa được thiết bị bếp từ hiệu quả mà giá cả lại phù hợp. Để giúp người dùng nhanh chóng thực hiện được các điều đó, chúng tôi xin giới thiệu hai sản phẩm bếp từ được nhiều người mua phản hồi tốt trên thị trường đó là: bếp từ Napoliz nhập khẩubếp từ Lorca chính hãng.

Bếp từ Napoliz hiện đại

Bếp từ Napoliz nhập khẩu là dòng bếp từ hiện đại được nhập khẩu từ đất nước Ý, mặt kính sản phẩm này được cấu tạo chất liệu Kính Schott Ceran nhập khẩu từ Đức chịu lực, chịu nhiệt cao và tản nhiệt nhanh chóng. Trong số các kiểu dáng bếp từ Napoliz nhập khẩu thì model bếp từ Napoliz ITC 668 có nhiều sự đổi mới về công nghệ so với những mẫu bếp khác. Sự vượt trội đầu tiên phải kể đến mẫu  bếp này đó là chức năng nấu Booster, chức năng nấu siêu nhanh. Việc sử dụng chức năng trên người tiêu dùng không cần phải bấm nhiều lần mà chỉ cần bấm vào nút Booster là người sử dụng đã chọn được mức công suất, nhiệt độ cao nhất khác với các model bếp thông thường cần ấn nhiều lần để có công suất tối đa.

Chức năng cần nói tới thứ 2 ở thương hiệu bếp từ Napoliz cao cấp này là tính năng san nhiệt IC5.Trong khi hai bếp bật tới mức công suất tối đa, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau tới một mức có hạn nào đó giúp cho bề mặt sản phẩm không quá nóng, tránh bị quá tải đường dây điện.Với nhà bạn nào dùng nhiều sản phẩm điện đồng thời thì đây là tính năng cần thiết nhất cần có để đảm bảo độ an toàn khi nấu ăn.

Sản phẩm còn có tính năng tự động nhận diện đáy dụng cụ nấu nhờ vào việc trang bị công nghệ Induction Zoneless. Bàn phím cảm ứng của thiết bị bếp từ nhập khẩu này dạng Touch Slider có thể điều khiến ngay cả khi tay bị ướt. Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp một số tính năng như : tính năng hẹn giờ, tính năng cảnh bảo nhiệt lượng còn dư, chức năng khóa trẻ em,.... Bếp từ Napoliz ITC 688 có tốc độ nấu nướng rất nhanh, không phát sinh nhiệt dư thừa ra ngoài không khí và có khả năng tiết kiệm năng lượng tới 17% so với các dòng bếp khác. Bếp từ Napoliz hiện đại là một sản phẩm mà chị em nội trợ nên lựa chọn để xây dựng không gian bếp cho gia đình các bạn.

bếp từ tốt nhất

Người sử dụng có thể xem thêm dòng bếp từ cao cấp: bếp từ Arber chính hãng

Loại bếp thứ hai đó là bếp từ Lorca LCI 809 

Bếp từ Lorca LCI 809 là model bếp từ đôi được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, sản phẩm được thiết kế bền đẹp, màu sắc bếp tinh tế thích hợp với phần lớn không gian nhà bếp. Bếp từ Lorca hiện đại có các ưu điểm nổi bật như sau:

-  Công nghệ Booster: gồm những cải tiến mới đột phá về công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất và hiệu quả đun nấu đồng thời tiết kiệm năng lượng ở mức cao nhất của sản phẩm bếp từ Lorca LCI 809. Với chức năng trên hiệu suất đạt được cho một bếp ở chế độ Booter là 3000W giúp chị em nấu nướng có thể đun nấu một cách nhanh nhất đồng thời tiết kiệm điện năng tối ưu chỉ sau một nút nhấn.

Bếp từ Lorca hiện đại có thiết kế dạng bàn phím riêng biệt siêu nhạy ( 2 kiểu điều khiển), sẽ giúp chị em nấu ăn có thể vừa nhấn từng cấp độ, hay là điểu khiển dạng vuốt một cách tiện dụng. Bếp từ Lorca LCI 809 được trang bị 9 mức công suất không giống nhau vì thế  tùy vào từng món ăn mà sẽ giúp chị em nấu ăn lựa chọn sao cho thích hợp nhất để món ăn được ngon miệng nhất.

Bếp từ Lorca nhập khẩu có tích hợp những nhiều tính năng hiện đại khác ví dụ như: tính năng san nhiệt giúp tiết kiệm chi phí, tổng công suất max là 4000W, đảm bảo những thiết bị dùng điện năng không bị ảnh hưởng, nguồn điện trong nhà không bị quá tải do chạy trong cùng lúc,tính năng hẹn giờ nấu thông minh, chức năng khóa trẻ em an toàn, cảnh báo nhiệt dư và tự nhận biết đáy xoong nồi nấu,... với các tính năng trên sẽ giúp rất tiết kiệm thời gian và an toàn cho người tiêu dùng.