Bếp điện từ Chefs hiện đại có trang bị công nghệ Inverter

Tính năng inverter mới được các hãng sản xuất bếp ứng dụng đối với dòng bếp điện từ cao cấp những năm gần đây. Nổi bật trong đó là sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập khẩu, bếp điện từ Cata giá rẻ

Inverter hay còn được biết đến là biến tần cho phép biến đổi tần số (Hz) cường độ dòng (Am), hiệu điện thế(V) để các bạn nấu nướng đúng theo mục đích với công nghê biến tần thuận lợi tăng hay giảm công suất của bếp điện từ Chefs nhập khẩu.

Tác dụng của công nghệ inverter sẽ hỗ trợ làm giảm lượng tiêu thụ điện năng của các sản phẩm sử dụng lõi từ như bếp điện từ, điều hòa, hay tủ lạnh. Thêm vào đó tính năng inverter còn giúp bếp điện từ Chefs chính hãng điều chỉnh mức công suất thích hợp để không làm tiêu hao quá nhiều điện. Bếp điện từ Chefs inverter với cảm biến hiện đại sẽ cố định công suất tiêu thụ điện khi bếp chạy, không bật tắt liên tục như là một số bếp điện từ thông thường khác (tự động tắt – bật liên tục vùng nấu để bảo đảm mức nhiệt tương đương bằng với con số hiển thị trên bàn điều khiển).

Xem thêm bếp điện từ Cata inverter: http://bepanthinh.com.vn/bep-dien-tu-cata_mc1163.html

bếp điện từ Chefs inverter

Mức tiết kiệm của bếp điện từ Chefs nhập khẩu inverter so với bếp điện từ thường chênh lệch nhau ra sao?

Mức tiêu hao điện của bếp sử dụng công nghệ inverter so với bếp thường sẽ mức 5-10%, tuy nhiên độ bền và sự hiệu suất của bếp điện từ inverter cao hơn hẳn so với bếp không sử dụng tính năng này sẽ gấp rưỡi hoặc thậm chí gấp đôi. Đặc biệt hơn dòng sản phẩm này có nhiều tính năng tân tiến, công suất dùng lớn, có khả năng ninh, hâm nóng thực phẩm bằng công nghệ mạch biến tần hiện đại.

Cách nhận biết chức năng inverter

Khi đi mua sản phẩm người tiêu dùng hãy hỏi đại lý xem là bếp điện từ Chefs cao cấp mà mình muốn mua có tính năng inverter này không, cùng với đóa người dùng chỉ cần kiểu tra 2 điểm sau:

Bếp điện từ có tính năng Booster hay là không? Bởi vì thường những mẫu trang bị biến tần hiện đại mới có khả năng sử dụng booster.

Bếp  điện từ Chefs nhập khẩu có thể ninh hầm hay là chiên hay là không? người mua có thể kiểm ra bằng việc bật bếp với tốc độ 1/9 - 5/9 và nếu như thiết bị bếp không liên tục tắt bật thì bếp điện từ này có tính năng inverter đời mới mà người mua hàng  cần tìm nhé.

Tham khảo: Những hãng bếp từ Inverter uy tín trên thị trường